fbpx

Điện năng lượng mặt trời áp mái rooftop solar

khu dân cư solar

nhà ở – biệt thự – 500m2

quy mô công nghiệp solar

nhà máy, văn phòng, trang trại, khu công nghiệp, C&I, +500m2

ứng dụng điện mặt trời

độc lập, pin lithium, canopy, bifacial, tấm pin 2 lớp kính, bãi đậu xe, offgrid,…

Báo giá trong 48 giờ:

Suntiki đã phát triển điện mặt trời áp mái tại Việt Nam từ 2017. Chúng tôi tư vấn, thiết kế và lắp đặt các tấm pin năng lượng mặt trời thương hiệu hàng đầu cho nhà ở, nhà máy, văn phòng, khu công nghiệp, trang trại, thương mại, trường đại học và hơn thế nữa. Chúng tôi ưu tiên chất lượng cao và an toàn cho hệ thông năng lượng mặt trời tồn tại trong hơn 25 năm.

Hệ thống điện mặt trời áp mái:

Điện mặt trời áp mái - đơn giản cùng Suntiki

palm city district 2 vietnam solar power project
ý kiến từ khách hàng Suntiki

“Đúng. Rất hài lòng với hệ thống của tôi, Kiệt và nhóm của Kiệt đã sắp xếp cho tôi mọi thứ. Thật sự khuyên bạn nên nói chuyện với Kiệt!” – Erik Jonsson tại Palm City, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

5/5

Thủ tục điện mặt trời áp mái:

EVN, PCCC, UBND, SXD, CO-CQ, KT-KT, ...
solar power potential vietnam

Bước 1

Tiềm hiểu khả năng máy nhà bạn. đầu tư bao nhiêu? tiết kiệm bao nhiêu?

Bước 2

Thiết kế dự án pin năng lượng mặt trời theo ưu tiên khách hang và yêu cầu tiêu chuẩn IEC.

Bước 3

Suntiki sắp xếp mọi thứ trước khi, trong và sau khi lắp đặt, kết nối và hoạt động hệ thống điện mặt trời.

Bước 4

Tận hưởng năng lượng tái tạo sạch cho đến năm 2050 trở lên.

Các quy trình chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn:

Tại sao chọn Suntiki solar?

+3,000 kWp

đã lắp đặt. dự án điện năng lượng mặt trời thành công

Top-10 thế giới

Thương hiệu tấm pin và inverter. REC, SMA, Canadian, Sungrow.

Top trên Google tại TP. HCM.

Đã được lên VOH, báo kinh tế sài gòn, …

Smart solar app - giám sát.

Theo dõi sản xuất hàng ngày, tuần, tháng và nă.

smart solar app vietnam
solar app using vietnam

Các câu hỏi thường gặp (FAQ)

Thời gian là tiền, nó thật đúng. Và trong trường hợp năng lượng điện, thời gian tốn nhiều tiền hơn mỗi năm. Giá điện tăng lên hàng năm, và không thể dự đoán. Đầu tư vào điện năng lượng mặt trời hiện bảo vệ doanh nghiệp của bạn khỏi biến động giá cả. Tùy thuộc vào vị trí của bạn và bạn chọn mua hoặc thuê hệ thống năng lượng mặt trời, bạn có thể khóa mức giá điện thấp trong 20 năm trở lên, và thậm chí loại bỏ 100% hóa đơn tiền điện.

Mặc dù nghe có vẻ khó khăn khi tìm hiểu về một dạng năng lượng hoàn toàn mới, chúng tôi đang ở đây để giúp đỡ. Suntiki đã giúp hàng ngàn tổ chức giống như bạn đi năng lượng mặt trời. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước để sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời kinh doanh của bạn – đơn giản hơn bạn có thể tưởng tượng.

Đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, việc tìm kiếm nguồn vốn mới để tái đầu tư vào công ty có thể khó khăn. solar điện mặt trời tiết kiệm tiền kinh doanh của bạn mà nếu không sẽ được chi cho các hóa đơn tiện ích. Những lợi ích cuối cùng là không thể phủ nhận. Theo khảo sát năm 2016 của Suntiki, 87% kinh doanh được hỏi cho rằng tiết kiệm tiền là một trong những lý do chính để tài trợ cho các dự án năng lượng mặt trời với một số dự kiến sẽ tiết kiệm hàng trăm triệu (hoặc hơn) chi phí điện trong suốt vòng đời của tấm năng lượng mặt trời. Đó là tiền ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận của kinh doanh bạn.

Lựa chọn đi điện năng lượng mặt trời hòa lưới không chỉ là một quyết định tài chính. Nó là một sự lựa chọn môi trường. Các doanh nghiệp tập trung vào sự bền vững đang trải nghiệm các hiệu ứng thương hiệu mạnh mẽ. Một hệ thống điện mặt trời về doanh nghiệp của bạn đưa ra tuyên bố mạnh mẽ cho khách hàng của bạn. Mối quan hệ của họ với thương hiệu của bạn phát triển. Nhân viên đi xa hơn một chút khi biết doanh nghiệp họ làm việc đang hoạt động điện năng lượng mặt trời tái tạo. Nghiên cứu sau khi nghiên cứu cho thấy tính bền vững không chỉ tốt cho hành tinh này; Nó rất tốt cho kinh doanh.

Sự thật là, ngày càng có nhiều doanh nghiệp sử dụng pin mặt trời. Việt Nam năm 2019 đã đưa ra tin tức với việc lắp đặt năng lượng mặt trời kỷ lục vượt qua các nước năng lượng mặt trời lớn như Úc*. Các thương hiệu hàng đầu như Coopmart, Big C, Vincom, Vinamilk … đang bổ sung năng lượng mặt trời với tốc độ ấn tượng, và ảnh hưởng của các thương hiệu này đối với đời sống người tiêu dùng có nghĩa là nhiều người đang lựa chọn năng lượng sạch.

Chi phí kinh doanh của bạn càng tang khi bạn càng chờ đợi lâu để nghĩ về năng lượng mặt trời. Giá thương mại cho năng lượng mặt trời đã giảm 58% kể từ năm 2012. Tuy nhiên, các quyết định chính sách gần đây cho thấy chúng ta có thể đang ở gần đáy của quỹ đạo đi xuống đó. Trong khi đó, giá điện tiếp tục tăng qua từng năm. Bạn càng sớm quyết định chọn năng lượng mặt trời, bạn càng tiết kiệm.

Công Ty:

CT TNHH Suntiki Solar là công ty năng lượng mặt trời có trụ sở tại Việt Nam. Chúng tôi tư vấn, khảo sát, thiết kế và lắp đặt các hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời trên mái nhà cho các khu dân cư, thương mại, công nghiệp như nhà máy, trang trại, biệt thự, khu công nghiệp và nhiều nơi khác.

Liên Hệ: